Home/Tin Tức Hoạt Động/THAM QUAN NHÀ TRUYỀN THỐNG BCHQS TỈNH BÌNH ĐỊNH

THAM QUAN NHÀ TRUYỀN THỐNG BCHQS TỈNH BÌNH ĐỊNH

mntranphu 21/05/2024 Lượt xem: 6

Nhân dịp kỉ niệm 79 năm  (22/12/1944 – 22/12/2023) ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Trường Mẫu giáo Trần Phú tổ chức cho 54 cháu lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi đi tham quan Nhà truyền thống bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh Bình Định.

Đây là cơ hội cho các bé được trải nghiệm thực tế, giao lưu học hỏi và thể hiện tinh thần đoàn kết. Lần tham quan này là đợt đi thực tế của các bé và hoàn thành tốt kế hoạch giáo dục mà nhà trường đề ra. Các bé được các cô hướng dẫn viên giới thiệu các loại vũ khí sử trong quân đội như máy bay trực thăng, xe tăng, bom- mìn, súng đạn…và các kiến thức về lịch sử của đất nước Việt Nam trong thời kỳ chiến tranh.

Đây cũng là một trong những hoạt động ngoại khóa mà nhà trường tổ chức cho các bé nhằm mở rộng vốn hiểu biết và giáo dục cho các bé về tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc cho trẻ mầm non. Chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh và các bé.