Home/Tin Tức Hoạt Động/HỘI THI CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

HỘI THI CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

mntranphu 09/03/2024 Lượt xem: 0

Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn cơ sở Trường Mẫu giáo Trần Phú đã chọn đoàn viên Sô Yến Minh tham gia Hội thi ” Nữ đoàn viên, viên chức lao động tài năng-duyên dáng năm 2024″. do Liên đoàn lao động TP Quy Nhơn tổ chức. Hội thi gồm 3 phần: Trang phụ áo dài, trang phục công sở và phần thi năng khiếu.

Trải qua 3 phần thi, ĐV Sô Yến Minh đã lọt vào top 15 thí sinh tham gia phần thi ứng xử.Kết quả đạt 1 giải thí sinh thể hiện năng khiếu tốt nhất và 1 giải nhì .

Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, tài năng sáng tạo, kỹ năng ứng xử trong công việc và trong cuộc sống của nữ CNVCLĐTP. Đồng thời động viên khích lệ nữ CNVCLĐ hoàn thiện những phẩm chất chuẩn mực đạo đức, tài năng của bản thân, để xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, góp phần giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc, phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.