Home/Tin Tức Hoạt Động/LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

mntranphu 09/09/2023 Lượt xem: 9

Trong không khí vui mừng phấn khởi của cả nước trong ngày khai giảng năm học mới, ngày hội đến trường của bé . Sáng ngày mùng 5/9, Trường Mẫu giáo Trần Phú long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2023-2024.

Những tiết mục văn nghệ dễ thương của các cháu

Những ca từ đầy ý nghĩa cùng giai điệu tươi vui thể hiện khát vọng về tương lai, về ngày mai của ca khúc như càng làm người nghe thêm hân hoan trong ngày tựu trường của các bé.Hôm nay đây chúng ta đang mở rộng vòng tay chào đón các em học sinh mới! Các em là thế hệ tương lai của đất nước. Các em ở độ tuổi nhà trẻ là những học sinh thân yêu vừa rời vòng tay yêu thương của ông bà, bố mẹ, bước vào năm học mới, năm học đầu tiên ở trường mẫu giáo với bao điều mới lạ. Năm học 2023-2024 đã bắt đầu. Đây là năm học thực hiện chủ đề: Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm”.Nhà trường tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các bé, sự nhiệt tình “Hết lòng vì học sinh thân yêu” của đội ngũ cán bộ viên chức trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường sẽ đạt kết quả tốt nhất, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng ủy,  lãnh đạo Ngành GD&ĐT TP Quy Nhơn, của các bậc phụ huynh và các bé.