Home/Tin Tức Hoạt Động/LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

mntranphu 20/06/2023 Lượt xem: 4

-Tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng nở đỏ rực trên cành báo hiệu một mùa hè đã đến và một năm học kết thúc . Hôm nay được sự cho phép của Chi bộ Trường MG Trần phú  và sự thống nhất trong BGH .Trường MG Trần |Phú tổ chức lễ tổng kết và lễ ra trường của trẻ 5 tuổi năm học 2022-2023 nhằm đánh giá những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong năm học vừa qua đó cũng  chính là lý do của buổi lễ ngày hôm nay

Tạm rời xa mái trường mến yêu, nơi đã cho các con học được bao điều lý thú , và những điều hay lẽ phải . Đó cũng chính là nội dung của bài hát Ngôi Trường học bao điều hay” của các em lớp Chồi .

. Ở đấy các con ngoài được học tập các con còn được  học nhảy Aerobic múa và ca hát nữa và chúng ta hãy cùng đón xem 1 tiết mục nhảy Aerobic cực kì sôi động và đep mắt của các bạn Khối Lá với tiết mục mang tên : “Move your body”

Tiếp nối chương trình với thông điệp chia sẻ ước mơ trên từng khoảnh khắc qua bài nhảy đồng diễn của các bạn lớp Ghép KV4 : “ Chia sẻ trên từng khoản khắc”.

Các cháu lớp mầm cũng có những ước mơ thật đáng yêu và dễ thương gửi đến quý cô giáo và các bạn trong ngày tổng kết

Thời gian cứ trôi qua lặng lẽ, nhớ lại ngày nào các con bước vào ngôi trường này với bao bỡ ngỡ: trường lớp mới, cô mới, bạn bè mới. Một năm học là một khoảng thời gian không quá dài những cũng đủ để ghi khắc biết bao kỷ niệm của cô trò chúng ta.

Vâng thời khắc chia tay của các bé đang đến gần , những gắn bó năm tháng tuổi thơ dưới mái trường Mẫu Giáo . Chúng ta hãy cùng lắng lại đến với ca khúc “Tạm biệt mái trường mầm non của các bạn học sinh lớp Lá.

– Ôi sao buồn quá , cô trò bịn rịn chia tay nhau , nước mắt rưng rưng đông đầy trong khóe mắt . Gặp nhau rồi chia tay nỗi buồn hôm nay nhưng niềm vui ngày mai khi các em bước vào một chân trời mới , chân trời tri thức đang mở rộng chào đón em . Đó chính là bài hát Tạm biệt búp bê thân yêu do các cháu lớp Lá Non thể hiện.

Hội khuyến học phường Trần Phú đã có những phần quà gửi tặng đến các cháu có hoàn cảnh khó khăn luôn cố gắng chăm ngoan học giỏi

– Đây là 1 buổi lễ vô cùng ý nghĩa, bởi chỉ sau ngày hôm nay ,các con học sinh khối lá, sẽ phải rời xa mái trường 3 năm gắn bó

– Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này ,không chỉ là những bài hát hay được ngân lên, không chỉ là những đoá hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi. Mà trên tất cả là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mực trong học tập của các con .

-Giúp các con có đủ tri thức để đi đến bến bờ thành công , như niềm hi vọng mà cha mẹ , thầy cô đang mong đợi ở các con!

Buổi lễ tổng kết xin được khép lại.Kính chúc quý vị đại biểu lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh và thành công chúc các con chăm ngoan học giỏi và có một kì nghỉ hè vui vẻ bổ ích.