Home/Tin Tức Hoạt Động/LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

mntranphu 04/07/2023 Lượt xem: 8

Hàng năm cứ vào tháng 9, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2022 đã khép lại. Tiếng cười nói rộn rã vang lên, hòa vào tiếng vỗ tay của những bàn tay nhỏ xíu, báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” Hôm nay 05/09/2022 cô và trò Trường MG Trần Phú long trọng tổ chức “Ngày hội bé đến trường” năm học 2022-2023. Nhân dịp này, cho phép tôi thay mặt BGH nhà trường gửi tới các vị đại biểu, các vị khách quý lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất. Đặc biệt xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý phụ huynh và các cháu có mặt trong “Ngày hội bé đến trường”.