Home/Tin Tức Hoạt Động/Tổ chức cho trẻ tham quan dã ngoại nhân ngày thành lập Quân đội Nhân Dân Việt Nam

mntranphu 31/01/2020 Lượt xem: 7

Nhân dịp kỉ niệm 75 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12;Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường về tổ chức hoạt động ngoại khóa cho trẻ. Sáng ngày 20/12/2019 Trường Mẫu giáo Trần Phú tổ chức cho trẻ tham quan doanh trại Quân Đội Việt Nam.

Trường Mẫu giáo Trần Phú tổ chức cho các cháu  đi tham quan doanh trại Quân đội Việt Nam nhằm giúp các bé có tình cảm, gắn bó, yêu thương nhiều hơn đối với người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam, có nhận thức và hiểu thêm về cuộc sống sinh hoạt của các chú Bộ đội. Qua đó nâng cao nhận thức, giáo dục biết tôn vinh  phẩm chất tốt đẹp của các chú Bộ đội cho chúng ta có cuộc sống yên vui hạnh phúc. Từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi – những bé khỏe bé ngoan. Cũng trong buổi tham quan này trẻ phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường.